ไอเดียการตกแต่งไฟในห้องทานอาหาร9แบบ

เพราะว่าห้องทานอาหารเป็นส่วนสำคัญของบ้าน ดังนั้นก็เป็นธรรมดาที่การมีไฟตกแต่งที่ดีในห้องอาหารนั้นจะเป็นเรื่องสำคัญ เราได้ค้นหาเทรนด์ล่าสุดของปี2019มาเพื่อให้คุณได้ลองดู ไม่ว่าจะเป็นแบบประดิดประดอยไปจนถึงแบบเรียบง่าย ไฟเหล่านี้จะทำให้น่าดึงดูดและทำให้เราอยากจะก้าวไปสู่ปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

ประเภทของโคมไฟระย้า (Chandelier) และวิธีใช้มันที่บ้าน

ประเภทของโคมไฟระย้า (Chandelier) และวิธีใช้มันที่บ้าน

โคมไฟระย้า (Chandelier) นั้นมีให้คุณเลือกในหลายๆรูปแบบ มันช่วยเพิ่มความมีชีวิตและน้ำหนักให้กับห้องของคุณ ไม่ว่าจะแขวนอยู่ในห้องครัวหรือบนโต๊ะกินข้าว ใช้เป็นไฟในห้องโถง ห้องเครื่องแป้ง ห้องนอน ฯลฯ พวกมันก็จะช่วยเพิ่มความสว่างได้ในทุกๆรูปแบบ

จัดฮวงจุ้ยในที่ทำงานเปลี่ยนชีวิตการทำงานให้ดีขึ้น

จัดฮวงจุ้ยในที่ทำงานเปลี่ยนชีวิตการทำงานให้ดีขึ้น

ไม่ว่าที่ทำงานของคุณจะเป็นตึกสูงในเมืองหรือในบ้าน ทุกคนก็อยากจะผลิตผลงานออกมาให้ได้ผลดีและมีประสิทธิภาพ และไม่ว่าคุณจะรักงานที่ทำมากแค่ไหน คุณก็ยังคงชื่นชอบที่จะมีบรรยากาศในที่ทำงานที่มีชีวิตชีวาและให้ความรู้สึกมีพลัง การจัดฮวงจุ้ยในที่ทำงานอาจเป็นสิ่งหนึ่งที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในการทำงานได้อย่างที่ปรารถนา

15 เคล็ดลับการจัดแสงสไตล์โมเดิร์นสำหรับห้องนอนของคุณ

15 เคล็ดลับการจัดแสงสไตล์โมเดิร์นสำหรับห้องนอนของคุณ

จากห้องทั้งหมดในบ้านนั้น ห้องนอนเป็นห้องที่คุณได้ชาร์ตแบต เป็นห้องที่อยู่แล้วรู้สึกผ่อนคลาย ดังนั้นการออกแบบแสงสว่างในห้องนอนที่ถูกต้องจึงเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้เป็นที่ที่รู้สึกสบายที่คุณสามารถเอนตัวลงนอนได้ทุกคืน แต่เพราะห้องนอนค่อยๆ มีวิวัฒนาการให้เป็นมากกว่าเพียงห้องที่เอาไว้แค่สำหรับนอนหลับเท่านั้น จึงมีความจำเป็นที่การออกแบบห้องควรจะมีวิวัฒนาการควบคู่กันไป ซึ่งรวมถึงการจัดแสงสว่างด้วย

วิธีการเพิ่มไฟรางให้กับห้องนั่งเล่น

เทรนด์การตกแต่งภายในที่ทันสมัย: แสง Statement lighting

การสร้างรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านของคุณเป็นงานที่ท้าทาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นผู้สร้างสรรค์ในการติดตั้งของตกแต่งในบ้าน เป็นที่เข้าใจได้ว่าแสงมักเป็นเรื่องที่ต้องคิดภายหลัง หลายปีที่ผ่านมา แสงมันเป็นสิ่งที่ทำเพื่อวัตถุประสงค์ที่เป็นประโยชน์มากกว่าการตกแต่ง อย่างไรก็ตามเทรนด์จะเปลี่ยนไปอย่างต่อเนื่องและไฟ statement หรือการติดตั้งไฟที่หรูหรานั้นกำลังมาและถึงเวลาที่คุณจะนำมาใช้ในบ้านของคุณแล้ว นี่คือ 7 วิธีที่สวยงาม

...
...

Blog

follow me​

I verlight ร้านขายโคมไฟ CDC

02-1022061

@iverlight

Iverlight.CDC​

Info@iverlight.com