วิธีการเพิ่มไฟรางให้กับห้องนั่งเล่น

เทรนด์การตกแต่งภายในที่ทันสมัย: แสง Statement lighting

การสร้างรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านของคุณเป็นงานที่ท้าทาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นผู้สร้างสรรค์ในการติดตั้งของตกแต่งในบ้าน เป็นที่เข้าใจได้ว่าแสงมักเป็นเรื่องที่ต้องคิดภายหลัง หลายปีที่ผ่านมา แสงมันเป็นสิ่งที่ทำเพื่อวัตถุประสงค์ที่เป็นประโยชน์มากกว่าการตกแต่ง อย่างไรก็ตามเทรนด์จะเปลี่ยนไปอย่างต่อเนื่องและไฟ statement หรือการติดตั้งไฟที่หรูหรานั้นกำลังมาและถึงเวลาที่คุณจะนำมาใช้ในบ้านของคุณแล้ว นี่คือ 7 วิธีที่สวยงาม

วิธีการเพิ่มไฟรางให้กับห้องนั่งเล่น

วิธีการเพิ่มไฟรางให้กับห้องนั่งเล่น

ไฟราง คือระบบติดตั้งไฟเฉพาะ ซึ่งติดตั้งไว้บนเพดานหรือผนัง และสามารถรองรับการติดตั้งหลอดไฟได้หลายหลอด ว่าแต่ความหมายที่แท้จริงของมันคืออะไร

เทรนด์การตกแต่งไฟภายในและภายนอกปัจจุบันเป็นอย่างไรบ้าง

เทรนด์การตกแต่งไฟภายในและภายนอกปัจจุบันเป็นอย่างไรบ้าง

แสงสว่างสามารถเป็นปัจจัยการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้บ้านของคุณดูดีขึ้น การเลือกชุดรูปแบบแสงที่เหมาะสมที่สุดสำหรับบ้านทั้งภายในและภายนอกจะช่วยให้คุณสร้างมิติในทุกพื้นที่ สำรวจเทรนด์ล่าสุดของแสงและค้นหาวิธีที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้เหมาะกับสไตล์ของคุณ

วิธีตกแต่งบ้านด้วยหลอดไฟแขวนแบบสายเปลือย

วิธีตกแต่งบ้านด้วยหลอดไฟแขวนแบบสายเปลือย

คุณอาจเคยเห็นไฟประเภทนี้ออนไลน์รวมถึงในร้านโปรดของคุณหรือแม้กระทั่งในงานแต่งงานที่คุณได้ในฤดูร้อนที่ผ่านมานี้ ให้ความแปลกและสายเปลือยที่ดูเก๋แบบธรรมชาติเป็นองค์ประกอบตกแต่งที่สามารถสร้างรูปลักษณ์ที่เหมือนฝันและบริสุทธิ์ทำให้คุณอารมณ์ดี

Lighting Fixture for a Walk-In Closet

แสงไฟในตู้เสื้อผ้าแบบ walk-in

แสงว่างเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง เพราะสามารถทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่ง ในห้องใดๆ ภายในบ้านก็ได้ ตัวอย่างเช่น แสงจากหลอดฟลูออเรสเซนต์ และแสงจากโคมไฟในหลอดไส้ มีความแตกต่างกันอย่างมาก แหล่งให้กำเนิดแสง ที่มีกำลังไฟฟ้าเหมาะสม และมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ สามารถปรับเปลี่ยนห้อง ให้กลายเป็นพื้นที่ที่น่าสนใจมากขึ้นได้

...
...

Blog

follow me​

I verlight ร้านขายโคมไฟ CDC

02-1022061

@iverlight

Iverlight.CDC​

Info@iverlight.com