แสงไฟสามารถเพิ่มยอดขายให้กับร้านค้าปลีกได้หรือไม่

แสงไฟสามารถเพิ่มยอดขายให้กับร้านค้าปลีกได้หรือไม่

สัญชาตญาณและหลักฐานเป็นสิ่งที่แตกต่างกันมากคุณคิดว่าการที่ร้านที่มีการตกแต่งอย่างดีจะมียอดขายมากกว่าร้านที่มีการตกแต่งได้แย่นั้นเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลหรือไม่? แน่นอนหากร้านค้ามีแสงสว่างที่เหมาะสมและน่าสนใจ มันก็สมเหตุสมผลว่าร้านค้าจะมียอดขายที่มากขึ้นและดึงดูดลูกค้าให้มาเยี่ยมเยือนบ่อย ๆ ได้

วิธีติดไฟในบ้านให้ถูกต้อง

เปิดไฟให้สว่าง : แสงไฟมีผลต่อลูกค้าอย่างไร

ลูกค้ามีความสำคัญเป็นอันแรกภายในร้านอาหาร หรือสถานที่สำหรับรับประทานอาหาร ลูกค้าต้องได้รับประสบการณ์ที่มีความตื่นตาตื่นใจ, ดีต่อสุขภาพและความรู้สึกขอบคุณต่ออาหาร,สถานที่ทำการ และแขกที่มาทานในที่เดียวกัน ถ้าพูดแบบประชดนั้นแสงไฟเป็นหนึ่งในส่วนประกอบการออกแบบที่ถูกประเมินค่าต่ำที่สุดภายในสถานที่ประกอบการ แต่มีผลต่อประสบการณ์ของลูกค้ามากที่สุดในการทานอาหาร

วิธีติดไฟในบ้านให้ถูกต้อง

อาจจะพบเห็นบ่อย เเต่การติดไฟคือทุกอย่าง เเสงส่งผลต่อบรรยากาศเเละอารมณ์ในที่ที่หนึ่ง - ถ้าทำให้ถูก หน้าตาโดยรวมภายในบ้านจะดีขึ้นเยอะ นี้คือ 9 คำเเนะนำสำหรับการติดไฟในบ้านอย่างถูกต้อง

6สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนเปลี่ยนไปใช้ LEDs​

6สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนเปลี่ยนไปใช้ LEDs​

เมื่อออกแบบอาคารหรือปรับปรุงอาคารที่มีอยู่สิ่งหนึ่งที่สำคัญที่สุดที่ควรคำนึงถึงก็คือแสงที่จะติดตั้งแสงสว่างอาจมีผลกระทบอย่างมากต่อความรู้สึกของห้อง หากห้องสว่างเกินไปอาจทำให้รู้สึกหนาวเหน็บและสิ้นหวังแต่ห้องที่มืดเกินไปและห้องมักจะทำให้รู้สึกหดหู่ได้

5 สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนที่จะเลือกโคมไฟ

เมื่อคุณต้องเลือกรูปแบบของโคมไฟ สิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงก่อนตัดสินใจเลือกซื้อคือดีไซน์ โคมไฟไสตล์ทันสมัยกำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน เนื่องจากประหยัดพลังงานด้วยการใช้แสงจากหลอดไฟ LED ไสตล์และสีสันเข้ากันดีกับตัวเฟอร์นิเจอร์ พรม อุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงรูปภาพบนผนัง

...
...

Blog

follow me​

I verlight ร้านขายโคมไฟ CDC

02-1022061

@iverlight

Iverlight.CDC​

Info@iverlight.com