เทรนด์การตกแต่งไฟภายในและภายนอกปัจจุบันเป็นอย่างไรบ้าง

เทรนด์การตกแต่งไฟภายในและภายนอกปัจจุบันเป็นอย่างไรบ้าง

แสงสว่างสามารถเป็นปัจจัยการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้บ้านของคุณดูดีขึ้น การเลือกชุดรูปแบบแสงที่เหมาะสมที่สุดสำหรับบ้านทั้งภายในและภายนอกจะช่วยให้คุณสร้างมิติในทุกพื้นที่ สำรวจเทรนด์ล่าสุดของแสงและค้นหาวิธีที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้เหมาะกับสไตล์ของคุณ

วิธีตกแต่งบ้านด้วยหลอดไฟแขวนแบบสายเปลือย

วิธีตกแต่งบ้านด้วยหลอดไฟแขวนแบบสายเปลือย

คุณอาจเคยเห็นไฟประเภทนี้ออนไลน์รวมถึงในร้านโปรดของคุณหรือแม้กระทั่งในงานแต่งงานที่คุณได้ในฤดูร้อนที่ผ่านมานี้ ให้ความแปลกและสายเปลือยที่ดูเก๋แบบธรรมชาติเป็นองค์ประกอบตกแต่งที่สามารถสร้างรูปลักษณ์ที่เหมือนฝันและบริสุทธิ์ทำให้คุณอารมณ์ดี

Lighting Fixture for a Walk-In Closet

แสงไฟในตู้เสื้อผ้าแบบ walk-in

แสงว่างเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง เพราะสามารถทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่ง ในห้องใดๆ ภายในบ้านก็ได้ ตัวอย่างเช่น แสงจากหลอดฟลูออเรสเซนต์ และแสงจากโคมไฟในหลอดไส้ มีความแตกต่างกันอย่างมาก แหล่งให้กำเนิดแสง ที่มีกำลังไฟฟ้าเหมาะสม และมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ สามารถปรับเปลี่ยนห้อง ให้กลายเป็นพื้นที่ที่น่าสนใจมากขึ้นได้

Lighting Fixture for a Walk-In Closet

Lighting Fixture for a Walk-In Closet

Lighting is seriously important. It can make a dramatic change in any room—the contrast between prison-like fluorescents and the warm glow of sconces, for instance, is huge. A good central light fixture with the right wattage and style can instantly transform a room into a more inviting space.

Closet Lighting

Closet Lighting

A master bedroom with a separate room spacious enough to get dressed in was once considered a dream closet. But now clothing storage has gone one step further with multiple ways to light your closets. A lot of closets either don't have a light or are lit by an exposed incandescent bulb screwed into a surface-mounted fixture operated with a pull-chain. The first situation is inconvenient, but the second is dangerous. Closets tend to be filled with flammable material such as clothing, and incandescent bulbs get very hot.

...
...

Blog

follow me​

I verlight ร้านขายโคมไฟ CDC

02-1022061

@iverlight

Iverlight.CDC​

Info@iverlight.com