7 วิธีในการตกแต่งด้วยโคมไฟตั้งโต๊ะ​

7 วิธีในการตกแต่งด้วยโคมไฟตั้งโต๊ะ​

โคมไฟตั้งโต๊ะมักถูกปฏิบัติเหมือนกับพวกป้าที่ยังโสดแห่งโลกของแสงไฟ แต่โคมไฟตั้งโต๊ะได้รับการปรับโฉมและถูกเปลี่ยนบทบาทอย่างน่าประหลาดใจ ในสถานที่่ที่น่าประหลาด โคมไฟตั้งโต๊ะโฉมใหม่นี้มักจะมีอิทธิพลรุนแรงเมื่อถูกใช้ในสถานที่ๆไม่มีใครคาดคิด และรูปแบบของโคมไฟที่คุณเลือกจะเปลี่ยนอารมณ์ของห้องทั้งห้องไปเลย อย่าลืมพิจารณาว่าโคมไฟที่แตกต่างมีอิทธิพลต่ออารมณ์ได้ หากคุณกำลังทำการตกแต่งห้องใหม่

1| ส่งเสริมด้วยรูปแบบ
เมื่อคุณจัดเฟอร์นิเจอร์และของแตกแต่งเข้าที่แล้ว ให้มองหาโคมไฟที่กลมกลืนกับรูปแบบที่คุณกำลังจัดอยู่ หากห้องนั่งเล่นของคุณตกแต่งด้วยเฟอร์นิเตอร์แนววินเทจ โคมไฟรูปแบบศตวรรษกลางจะเป็นชิ้นส่วนที่เข้ามาเสริมได้อย่างยอดเยี่ยม เช่นเดียวกับห้องนอนแนวมินิมอลจะได้รับประโยชน์จากโคมไฟแนวทันสมัยเรียบๆ โคมไฟตั้งโต๊ะทองแดงจะเข้ากับห้องที่ตกแต่งตามประเพณีอย่างดี

2| สร้างอารมณ์ใหม่
ในทางกลับกัน หากคุณรู้สึกว่าห้องของคุณยังไม่มีรูปแบบที่ชัดเจน คุณสามารถเริ่มต้นจากโคมไฟก่อน เพิ่มโคมไฟแนวทิฟฟานี่เพื่อให้เฟอร์นิเจอร์ทั่วไปของคุณให้ความรู้สึกที่มีชีวิต หรือคุณจะนำทางห้องนั่งเล่นของคุณออกทะเล ด้วยโคมไฟที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนาวิกยธินไว้ข้างๆเก้าอี้รูปแบบง่ายๆ

3| สร้างความสมดุล
ซื้อโคมไฟที่มีลูกเล่นการออกแบบที่คล้ายกัน เพื่อสร้างรูปแบบที่สอดคล้องกัน ไม่ว่าจะเป็นเหล็กที่คล้ายกัน ฝาครอบที่คล้ายกัน หรือรูปทรงที่คล้ายกัน แม้แต่โคมไฟที่มีลักษณะเฉพาะก็สามารถเข้ากับของตกแต่งในบ้านของคุณได้ หากคุณหากรูปแบบที่สอดคล้องในด้านของสีและลวดลายที่มีอยู่แล้วในห้องนั้น

4| เพิ่มความเป็นผู้หญิงไปในห้อง
คุณสามารถเพิ่มความเป็นผู้หญิงในห้องนอนธรรมาๆด้วยโคมไฟคริสตัลหนึ่งคู่วางไว้ปลายโต๊ะ คุณอาจจะนึกถึงคริสตัลเล็กๆก่อน และในขณะที่รูปแบบเหล่านี้มีความคลาสสิคและสวยงาม คุณก็มีตัวเลือกอื่นๆเหมือนกัน คริสตัลทรงกลม และแบบแท่งเพิ่มน้ำหนักและความเป็นผู้หญิงในขณะที่ยังดูมีความทันสมัย

5| เพิ่มความเป็นชายไปในห้อง
หากต้องการเพิ่มความเป็นชายไปในห้อง ให้มองหารูปทรงเหลี่ยม ฐานที่มั่นคงและตัน วัตถุที่มีความเป็นชายเช่นไม้เข้มๆ ก็จะให้ความรู้สึกที่คุณกำลังมองหาอยู่

6| ชำระล้างพื้นที่ของคุณ
หากคุณกำลังนึกถึงการบำบัดด้วยแสงมากกว่าการตกแต่ง คุณมีตัวเลือกอยู่บ้าง หากคุณต้องการชำระล้างพื้นที่ของคุณ ให้มองหาโคมไฟหินเกลือภูเขาหิมาลัย ซึ่งให้ความอบอุ่น แสงที่นุ่มนวล และบางคนรู้สึกว่าโคมไฟแบบนี้ให้พลังงานบวกกับห้อง หากคุณไม่ได้รับแสงที่เพียงพอ ให้มองหาโคมไฟแถบรังสีคลื่นแม่เหล็ก ซึ่งหลายๆคนเชื่อว่าสามารถปรับอารมณ์ของคุณให้ดีขึ้น โดยเฉพาะในระหว่างหน้าหนาว

7| เป็นคู่ไม่ใช่สิ่งที่เลวร้าย
เมื่อสายตามองไปที่เตาผิง โคมไฟตั้งโต๊ะแบบสูงถูกจับคู่เข้ากันโดยเฉพาะเป็นสิ่งที่ไม่น่าคาดคิด และให้ความสง่างามอย่างชัดเจน โคมไฟตั้งโต๊ะแบบคู่กันซึ่งมักจะถูกนำมาใช้ในห้องนอนข้างเตียง ให้ความรู้สึกแข็งแกร่ง โดยการจัดวางข้างๆกันบนลิ้นชิ้นด้านล่าง จะไม่เกิดปัญหาซุ่มซามทำต่างหูหรือกุญแจหายอีกต่อไปเมื่อมีแสงไฟเพิ่มขึ้นกว่าเดิม

ที่มา  https://www.overstock.com/guides/decorating-with-lamps

Iverlight : ร้านขายโคมไฟ รับผลิตโคมไฟตามแบบ รับทำโคมไฟตามแบบ โคมไฟสั่งทํา สั่งทำโคมไฟ  ในราคาพิเศษ สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
Phone : +6621022061
Facebook : iverlightcdc
Line : @iverlight

บทความอื่นๆ