คู่มือการซื้อที่ต้องอ่านสำหรับโคมไฟตั้งโต๊ะ​

คู่มือการซื้อที่ต้องอ่านสำหรับโคมไฟตั้งโต๊ะ​

โคมไฟตั้งโต๊ะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการเพิ่มแสงสว่าง ความอบอุ่นและสไตล์ให้กับทุกๆห้อง โคมไฟตั้งโต๊ะไม่จำเป็นต้องมีการติดตั้งและมีรูปร่างและขนาดให้เลือกมากมาย ทำให้การตกแต่งที่สมบูรณ์แบบของคุณทำได้ง่ายเพียงแค่การเสียบปลั๊ก

สไตล์ของโคมไฟตั้งโต๊ะ
รูปแบบโคมไฟตั้งโต๊ะอาจจัดหมวดหมู่ตามช่วงเวลา แรงบันดาลใจในการออกแบบหรือตามธีมและวัสดุที่เด่น คุณสามารถใช้สิ่งเหล่านี้เป็นแนวทางในการเลือกโคมไฟที่สมบูรณ์แบบหรือสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณหากคุณมีแนวคิดในการออกแบบและอยากรู้ว่าคุณจะสามารถเสริมได้อย่างไร

วัสดุของโคมไฟตั้งโต๊ะ
โคมไฟตั้งโต๊ะนั้นมีให้เลือกในหลากหลายวัสดุ ซึ่งมีตั้งแต่บรอนซ์และโครเมี่ยมไปจนถึง ทอง ทองแดงและเหล็ก วัสดุที่เหมาะสมสำหรับโคมไฟตั้งโต๊ะของคุณจะขึ้นอยู่กับการตกแต่งและวิธีการที่คุณต้องการเพิ่ม แต่ก็ไม่มีอะไรตายตัว คุณอาจพบหลายตัวเลือกที่เหมาะกับความต้องการในการออกแบบของคุณ

เฉดของโคมไฟตั้งโต๊ะ
เฉดเป็นสิ่งที่หลอดไฟนำมาสู่ห้อง เฉดผ้าเป็นที่นิยมมากที่สุด แต่ก็ยังมีโคมไฟแบบแก้ว โลหะ กระดาษและคริสตัล เฉดมีผลกระทบอย่างมากต่อภาพลักษณ์ของหลอดไฟและแสงสว่างภายในห้อง ให้พิจารณาชนิดของแสงที่คุณต้องการเมื่อเลือกเฉดที่ดีที่สุดสำหรับโคมไฟของคุณ

ฉันสามารถใช้โคมไฟสำหรับอะไรบ้าง?
โคมไฟตั้งโต๊ะเป็นโคมไฟที่มีความสะดวกสบายและสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ โดยส่วนใหญ่นั้นจะใช้สำหรับแสงทั่วไป สำหรับใช้อ่านหนังสือและแสงสว่างสำหรับงานทั่วไปอื่นๆ นอกจากนี้หลอดไฟที่ผลิตจากโรงงานคุณภาพยังสามารถสร้างแสงที่มีสไตล์ให้กับห้องได้

จะใช้โคมไฟตั้งโต๊ะที่ไหนดี?
เนื่องจากความเตี้ยของโคมไฟ จึงเป็นอันตรายที่จะวางไว้บนพื้นเนื่องจากอาจเกิดอุบัติเหตุไปชนได้ง่าย โต๊ะโซฟา โต๊ะอินน์ โต๊ะข้างเตียง ฮัทช์ นั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับโคมไฟโต๊ะ

โคมไฟตั้งโต๊ะของฉันต้องให้แสงมากเท่าไหร่?
โคมไฟตั้งโต๊ะควรตอบสนองความต้องการด้านแสงและการตกแต่งเสริม ตรวจสอบให้แน่ใจเพื่อดูว่ากำลังไฟสูงสุดของหลอดไฟนั้นอยู่ที่ใดก่อนตัดสินใจซื้อ อย่าใช้หลอดไฟที่มีกำลังวัตต์สูงกว่าที่ระบุไว้ในหลอดไฟของคุณ

ถ้าฉันต้องการใช้โคมไฟตั้งโต๊ะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย?
ถ้าคุณรักความอิสระในการเปลี่ยนระดับแสงได้หลายระดับ ให้พิจารณาการใช้โคมไฟที่เหมาะกับหลอดไฟสามทาง เพื่อความยืดหยุ่นในความสว่างมากขึ้นอีก โคมไฟที่มีสวิตช์หรี่ไฟในตัวจะมีระดับแสงสว่างที่หลากหลายสำหรับทุกโอกาสไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาใดก็ตาม

โคมไฟขนาดใดที่เหมาะสมสำหรับฉัน?
ถ้าคุณกำลังวางแผนที่จะใช้หลอดไฟสำหรับการอ่านหนังสือ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าหลอดไฟนั้นสูงพอที่จะสามารถส่องแสงเหนือไหล่ของคุณ และเฉดที่มีขอบล่างกว้างจะทำให้แสงสว่างมากขึ้นในบริเวณโดยรอบด้านล่างและช่วยในการอ่านได้ดีขึ้น

ที่มา : https://www.themine.com/articles/how-to-shop-for-table-lamps_a388.html

สนใจ โคมไฟโมเดิร์น, โคมไฟคริสตัล, โคมระย้า ติดต่อ รับผลิตโคมไฟตามแบบ ได้ที่
Phone : +6621022061
Facebook : iverlightcdc
Line : @iverlight

บทความอื่นๆ