ความลับในการใช้แสงสว่างกลางแจ้งที่เยี่ยมยอด​

ความลับในการใช้แสงสว่างกลางแจ้งที่เยี่ยมยอด​

มาทำให้สนามบ้านของคุณดูสวยงามราวกับเวลากลางคืนในช่วงกลางวันด้วยไฟภูมิทัศน์ที่ดีเราจะอธิบายให้เห็นว่าสามารถผสมผสานแสงทั่วไปให้เข้ากับโคมไฟสำหรับทำงานเพื่อความปลอดภัยได้อย่างไร และจะอธิบายว่าจะติดตั้งแสงสว่างแบบส่องเน้น เช่น สปอร์ตไลท์, ไฟชนิดเส้น, และไฟที่ใช้กับน้ำ ได้อย่างไร

ช่วยนำทาง
ช่วยนำทางแขกไปที่ประตูหน้าด้วยไฟทางเดินที่เลียบไปตามทางเดิน และเพื่อให้รูปลักษณ์สวยงามมากที่สุดควรเลือกแสงที่นุ่มนวลและไม่สว่างจ้ามากนักซึ่งจะทำให้แสงส่วนใหญ่สาดลงด้านล่างหลีกเลี่ยงการวางโคมไฟทั้งหมดเป็นเส้นตรงซึ่งจะเหมือนกับเวทีที่ยื่นเป็นทางยาว

ใช้พลังงานแสงอาทิตย์
พลังงานแสงอาทิตย์เป็นแสงที่ใช้ง่ายที่สุดและนอกจากนี้ในการใช้ไฟภูมิทัศน์ที่ใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ยังไม่ต้องใช้สายไฟเพียงแค่วางไว้ในจุดที่มีแสงจ้าเมื่อถึงเวลาค่ำมันจะส่องสว่างอัตโนมัติเพื่อนำทางแก่ผู้เข้าพัก

แรงดันไฟฟ้าต่ำผลกระทบสูง
สายไฟที่มีแรงดันไฟฟ้าต่ำเป็นวิธีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการให้แสงสว่างในแนวโค้งไปตามแนวทางเดิน ซึ่งเป็นวิธีที่ประหยัด, ง่าย, และสามารถทำได้เองโดยเหมาะสำหรับการส่องสว่างเส้นทางและขับเน้นแสงสว่างจากต้นไม้

ออกแบบแนวหิน
ไฟประดับแบบเส้นที่ราคาไม่แพงสามารถสร้างความส่องสว่างเมื่อคุณนำไปไว้บริเวณด้านหลังมุมของภูมิทัศน์บริเวณแนวหิน นำหลอดไฟออกมาและปักไว้ในตำแหน่งด้วยลวดหนีบสำหรับจัดสวนเพื่อให้มีแสงเรืองรอง

เน้นบริเวณส่วนหน้า
ผสานความปลอดภัยเข้ากับความงามของไฟทางเข้าคุณจะนำทางผู้มาเยือนมายังประตูหน้าพร้อมไฟต้อนรับด้วยบันไดซึ่งมีแสงสว่างเพียงพอหรือจะนำทางพวกเขาด้วยอันตรายที่อาจเกิดขึ้นขอคำแนะนำจากนักสถาปัตย์ของคุณในการเลือกอุปกรณ์ที่ตรงกับสไตล์ของบ้านคุณ

ทีละก้าว
ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทางเดินบริวเวณขั้นบันไดในพื้นที่ใช้สอยกลางแจ้งมีความปลอดภัย โดยการติดตั้งไฟลงบนลูกตั้งของบันไดแสงที่นุ่มนวลของมันจะช่วยให้มีความสว่างเพียงพอที่จะสามารถนับขั้นบันไดแต่ละขั้นและป้องกันการเกิดแสงจ้าได้

เรืองรองแต่ไม่สว่างจ้า
โคมไฟดาวน์ไลท์แบบติดผนังจะช่วยกระจายแสงที่อบอุ่นและอ่อนโยนต่อพื้นที่ใช้สอยกลางแจ้ง ฉะนั้นใช้มันเพื่อเพิ่มพื้นผิวบนผนังหินและวางแผนล่วงหน้าเมื่อจะติดตั้งแสงเข้าไปที่ผนังเพื่อเหลือเนื้อที่ในการเดินสายไฟเพื่อบำรุงรักษาหรือซ่อมแซม

จัดเข้าไว้ด้วยกัน
ใช้หลอดไฟกระพริบทำให้เป็นลูกกลมและครอบด้วยสวนขวดแก้วเพื่อทำให้เป็นโคมไฟแบบตั้งโต๊ะในธีมสวนนับเป็นทางเลือกที่สนุกสนานในการจุดเทียนและคุณไม่จำเป็นต้องกังวลว่ามันจะถูกเป่าดับจากสายลม

แสงสว่างจากเทียน
กลุ่มเทียนขนาดใหญ่สามารถสร้างบรรยากาศโรแมนติกที่สร้างได้จากเพียงแสงดาวเท่านั้น โปรดใช้เทียนเฉพาะบริเวณที่ไม่มีโอกาสที่จะพลิกคว่ำและเกิดอันตรายจากเหตุไฟไหม้ได้

โคมไฟกระดาษ
ให้ความรู้สึกในการเป็นโคมไฟกระดาษโดยการตั้งเทียนในโคมไฟแก้วและใช้ในการส่องสว่างทางเดินหรือบันไดแก้วจะช่วยปกป้องเทียนจากการถูกลมพัด

แสงไฟใต้น้ำ
การเพิ่มแสงไฟใต้น้ำในสระน้ำในสวนจะช่วยเพิ่มความน่ารัก โดยแสงจะส่องสว่างปลาและพืชใต้น้ำหลังจากเวลากลางคืน ทั้งนี้โปรดทำให้แน่ใจว่าได้ใช้อุปกรณ์ที่ใช้กับน้ำได้โดยเฉพาะ

ตามเลขที่บ้าน
ตรวจสอบให้แน่ใจว่าหมายเลขบ้านของคุณสว่างเพียงพอเพื่อความปลอดภัยและการใช้งานผู้มาเยือนในเวลากลางคืนจะได้รู้ว่าบ้านหลังใดเป็นของคุณและผู้ช่วยเหตุฉุกเฉินสามารถหาคุณได้เร็วขึ้นเมื่อพวกเขามองเห็นเลขที่บ้าน

แหล่งที่มา : http://www.bhg.com/home-improvement/lighting/outdoor/fabulous-outdoor-lighting

สนใจ โคมไฟโมเดิร์น, โคมไฟคริสตัล, โคมระย้า ติดต่อ รับผลิตโคมไฟตามแบบ ได้ที่
Phone : +6621022061
Facebook : iverlightcdc
Line : @iverlight

บทความอื่นๆ